Chính sách đổi trả hàng

Siêu thị Mẹ và Bé online là một trong những nhà bán buôn, bán lẻ hàng đầu về các sản phẩm đồ dùng cho mẹ và bé, đồ chơi cho trẻ em, đồ sơ sinh với giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối các sản phẩm chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, kết hợp với hàng Việt Nam chất lượng cao. Siêu thị Mẹ và Bé online không ngừng nỗ lực và phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, đảm bảo tiêu chí CHẤT – RẺ - HÀI LÒNG.
 
 

  


Sau khi mua hàng từ Siêu thị Mẹ và Bé online trong vòng 7 ngày, quý khách có thể trả lại hàng hoặc đổi hàng khác.

Điều kiện đổi / trả hàng: Hàng được đổi hoặc trả lại phải ở tình trạng chưa sử dụng, bao bì và nhãn mác phải còn nguyên vẹn.
- Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển trong trường hợp quý khách đổi hoặc trả hàng đã mua (đổi trả trong trường hợp lỗi phát sinh do khách hàng như thay đổi nhu cầu về màu sắc, kích cỡ,….)
- Đối với hàng bị lỗi donhaf cung cấp, quý khách vui lòng thông báo cho Siêu thị Mẹ và Bé online trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua để được đổi hàng khác. Trong trường hợp này, sieuthimevabeonline.com sẽ vận chuyển miễn phí khi giao hàng mới.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ:  
       
SIÊU THỊ MẸ VÀ BÉ ONLINE
Địa chỉ: Tòa nhà HH3a, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.289.963 – 0916.025.236
Mail: sieuthimevabeonline@gmail.com
Website: www.sieuthimevabeonline.com