Cước phí vận chuyển

SIÊU THỊ MEVABEONLINE miễn phí vận chuyển  khu vực nội thành Hà Nội với đơn hàng giá trị lớn hơn 500,000 đồng (không tính Bỉm, Sữa, hàng thực phẩm) hoặc các khách hàng Vip đã đạt thẻ hạng Vàng (mức chiết khấu 8%) trở lên.

 
Các đơn hàng gửi bến xe, bến tàu, bưu điện (từ 1.000.000) thì SIÊU THỊ MEVABEONLINE sẽ miễn phí vận chuyển từ chi nhánh gần nhất đến địa chỉ gửi hàng với khoảng cách<=10 Kilomet, với khoảng cách xa hơn, SIÊU THỊ MEVABEONLINE sẽ báo phí trực tiếp với khách hàng. Đối với các hàng hóa cồng kềnh (Tủ, Nôi, Cũi, Cầu trượt, Xe đẩy) khách hàng vui lòng chuyển khoản thêm 20,000 VNĐ tiền bến bãi.
Các trường hợp khách hàng nhận hàng đúng sản phẩm đặt hàng nhưng thấy không phù hợp hoặc lấy tổng giá trị hàng hóa <100,000 VNĐ thì khách hàng vui lòng thanh toán thêm 15,000 VNĐ/đơn hàng hoặc 100% phí chuyển hoàn.
Các đơn hàng buôn, hàng đi tỉnh thì thời gian giao hàng sẽ là từ 3-4 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ), riêng đối với các xã vùng sâu, vùng xa, hải đảo thời gian giao hàng từ 7-10 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).
Để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, SIÊU THỊ MEVABEONLINE không nhận giao các sản phẩm đông lạnh như sữa chua, pho mai, váng sữa,…
 
1, Miễn phí giao hàng đối với các trường hợp sau:
- Miễn phí giao hàng tại khu vực nội thành Hà Nội đối với các đơn hàng từ 500.000 VNĐ. 
- Miễn phí giao hàng với một số sản phẩm đặc thù, được ghi rõ trên từng sản phẩm
 
      

2, Các trường hợp tính phí vận chuyển:
- Các đơn hàng dưới 500.000 và khu vực không thuộc danh mục được miễn phí vận chuyển (thông báo cho khách trước khi giao hàng), SIÊU THỊ MEVABEONLINE sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3 và sẽ báo trước khách hàng.
- Với đơn hàng không miễn phí Ship; nội thành, phí ship thông thường 20.000 - 25.000; khu vực ngoại thành > 30.000 (sẽ báo giá cụ thể trước khi ship hàng).
- Với đơn hàng các tỉnh, chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống vận chuyển của Shipchung.vn và có hỗ trợ phí ship cho khách các tỉnh tùy theo giá trị đơn hàng.

 
3, Thời gian giao hàng
- Đối với các trường hợp đơn hàng miễn phí vận chuyển, thời gian giao hàng sẽ là từ 1 tiếng - 12 tiếng tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.
- Đối với các trường hợp đơn hàng tính phí vận chuyển, thời gian giao hàng sẽ từ 12 tiếng - 24 tiếng tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.
Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm giao nhận SIÊU THỊ MEVABEONLINE để biết mức phí cụ thể. 
            
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ:  
       
SIÊU THỊ MẸ VÀ BÉ ONLINE
Địa chỉ: Tòa nhà HH3a, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.289.963 – 0916.025.236
Mail: sieuthimevabeonline@gmail.com
Website: www.sieuthimevabeonline.com