Dịch vụ

Hệ thống siêu thị bán hàng trực tuyến: Siêu thị mẹ và bé online

                   

Sự hài lòng của Quý Khách - là thành công của chúng tôi

Sieuthimevabeonline.com với mục tiêu kinh doanh bán trực tuyến tốt nhất, đi đầu về chất lượng dịch vụ và giá cả. chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của mình ngày càng chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn. Để đảm bảo quyền lời của khách hàng khi mua hàng tại sieuthimevabeonline.com, mọi sản phẩm của chúng tôi đều được lựa chọn kỹ càng và mang đến những giải pháp vô cùng tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian quý giá của mình. 

Dịch vụ bán hàng
SIÊU THỊ MEVABEONLINE là một trong những nhà bán buôn và bán lẻ hàng đầu về các sản phẩm đồ dùng cho mẹ và bé, đồ chơi cho trẻ em, đồ sơ sinh với sản phẩm chất lượng có giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối các sản phẩm chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, kết hợp với hàng Việt Nam chất lượng cao.

Dịch vụ sau bán hàng
sieuthimevabeonline.com luôn mong muốn được chia sẻ những giá trị hiện hữu tới Quý khách hàng, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tự tin mang tới cho Quý khách một cảm nhận khác biệt, hoàn toàn mới mẻ với sự hài lòng từ các dịch vụ trước và sau bán hàng .Quý khách hàng sẽ có những giây phút thoải mái khi mua hàng và chọn những sản phẩm tốt nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ:  
       
SIÊU THỊ MẸ VÀ BÉ ONLINE
Địa chỉ: Tòa nhà HH3a, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.289.963 – 0916.025.236
Mail: sieuthimevabeonline@gmail.com
Website: www.sieuthimevabeonline.com